Shree Mahakali Yuvak Mandal Untva Ta. Kadi Dist Mehsana arranged Bhavya Diwali Garba Mahotsav 2019
શ્રી મહાકાળી યુવક મંડળ ઊંટવા તા.કડી જી.મહેસાણા દ્વારા આયોજિત શ્રી મહાકાળી માતાજીના ભવ્ય દિવાળી ગરબા મહોત્સવ 2019 Shree Mahakali Yuvak…
શ્રી મહાકાળી યુવક મંડળ ઊંટવા તા.કડી જી.મહેસાણા દ્વારા આયોજિત શ્રી મહાકાળી માતાજીના ભવ્ય દિવાળી ગરબા મહોત્સવ 2019 Shree Mahakali Yuvak…
શ્રી વારાહી માતાજી મંદિર હરીપુરા ટુંડાલી તા. જી. મહેસાણા દ્વારા આયોજિત ભવ્ય દિવાળી ગરબા મહોત્સવ ૨૦૧૯ Shree Varahi Mataji Mandir…
શ્રી વારાહી માતાજી મંદીર, રિદ્રોલ, માણસા દ્રારા આયોજીત દિવાળી ગરબા મહોત્સવ ૨૦૧૯ Shree Varahi Seva Mandal Ridrol Mansa Gandhinagar arranged…
શ્રી ઉમિયા માતાજી સંસ્થાન, રાજપુર, કડી દ્રારા આયોજીત દિવાળી ગરબા મહોત્સવ ૨૦૧૯ Shree Umiya Mataji Sansthan Rajpur Kadi arranged Diwali…
સમસ્ત હિંમતપુરા ગામ, માણસા દ્વારા આયોજિત શ્રી મહાકાળી દિવાળી ગરબા મહોત્સવ ૨૦૧૯ Samast Himmatpura Mansa arranged Diwali Garba Mahotsav 28.10.2019…
મોટો ભાગ, પલિયડ દ્વારા આયોજિત દિવાળી ગરબા મહોત્સવ ૨૦૧૯ Moto Bhag Paliyad arranged Diwali Garba Mahotsav 27.10.2019 ગાંધીનગરજિલ્લાના કલોલ તાલુકામાં…
પ્રેમપુરા (વેડા) દ્વારા આયોજિત દિવાળી ગરબા મહોત્સવ ૨૦૧૯ Prempura (Veda) arranged Diwali Garba Mahotsav 27.10.2019 ગાંધીનગર જિલ્લાના માણસા તાલુકાના પ્રેમપુરા…
શ્રી રાંગળી માતાજી, શબ્દલપુરા ધોળાકુવા દ્વારા આયોજિત દિવાળી ગરબા મહોત્સવ તથા ભવ્ય પારંપરિક લોકમેળો ૨૦૧૯ Shree Rangali Mataji Shabdalpura Dholakuva…
સમસ્ત બોરુ ગામ દ્વારા આયોજિત દિવાળી ગરબા મહોત્સવ ૨૦૧૯ Samast Boru Gaam arranged Diwali Garba Mahotsav 27.10.2019 ગાંધીનગર જિલ્લાના માણસા…
લાલદા વાસ, નારદીપુર, કલોલ દ્વારા આયોજિત કાળીચૌદસ ગરબા મહોત્સવ ૨૦૧૯ Laalda Vaas Nardipur Kalol arranged Kali Chaudash Garba Mahotsav 2019…