Tag: Gujarat na nava mandir 2019

Bhavya Shobhayatra and Navchandi Yagn on Occasion of Photo Pran Pratishtha of Rajrajeshwari Shri Sadhi Mataji Kolavada Gandhinagar 21.10.2019

કોલવડા ગામે રાજ રાજેશ્વરી શ્રી સધી માતાજીની ફોટો પ્રાણ પ્રતિષ્ઠા નિમિત્તે ભવ્ય શોભાયાત્રા તથા નવચંડી મહાયજ્ઞ ૨૧.૧૦.૨૦૧૯ ગાંધીનગર જિલ્લાના કોલવડા…

Shree Bahuchar Seva Mandal Lanva & Samast Vankar Parivar Lanva Ta Chanasma Dist Patan Arranged Pran Pratishtha Mahotsav of Rajrajeshwari Shri Bahuchar Mataji 13.10.2019

શ્રી બહુચર સેવા મંડળ તથા સમસ્ત વણકર પરિવાર લણવા, તા ચાણસ્મા, જી. પાટણ આયોજીત શ્રી રાજરાજેશ્વરી બહુચર માતાજીનો ભવ્ય પ્રાણ…

Shree Ravat Ramji Mandir Shree Hanumandada Mandir Tatha Sant Shree Bahechar Swami Maharaj Mandir Murti Pran Pratishtha Mahotsav 2019

શ્રી રાવત રામજી મંદીર – શ્રી હનુમાનદાદા મંદીર સંત શ્રી બહેચર સ્વામી મહારાજના મંદીરની મૂર્તિ પ્રાણ પ્રતિષ્ઠા મહોત્સવ ૨૦૧૯. Shree…