Shree Mansa Talpad Patidar Samaj arranged Shree Mahakali Tatha Shree Ambaji Mandavi Mahotsav 2019
શ્રી મહાકાળી માતાજી મંદીર, વિજય ચોક, માણસા, ગાંધીનગર શ્રી માણસા તળપદ પાટીદાર સમાજ (શ્રી મહાકાળી તથા અંબાજી માતાજી સંસ્થા) શ્રી…
શ્રી મહાકાળી માતાજી મંદીર, વિજય ચોક, માણસા, ગાંધીનગર શ્રી માણસા તળપદ પાટીદાર સમાજ (શ્રી મહાકાળી તથા અંબાજી માતાજી સંસ્થા) શ્રી…
શ્રી મહાકાળી યુવક મંડળ ઊંટવા તા.કડી જી.મહેસાણા દ્વારા આયોજિત શ્રી મહાકાળી માતાજીના ભવ્ય દિવાળી ગરબા મહોત્સવ 2019 Shree Mahakali Yuvak…
શ્રી વારાહી માતાજી મંદિર હરીપુરા ટુંડાલી તા. જી. મહેસાણા દ્વારા આયોજિત ભવ્ય દિવાળી ગરબા મહોત્સવ ૨૦૧૯ Shree Varahi Mataji Mandir…
શ્રી વારાહી માતાજી મંદીર, રિદ્રોલ, માણસા દ્રારા આયોજીત દિવાળી ગરબા મહોત્સવ ૨૦૧૯ Shree Varahi Seva Mandal Ridrol Mansa Gandhinagar arranged…
મોટો ભાગ, પલિયડ દ્વારા આયોજિત દિવાળી ગરબા મહોત્સવ ૨૦૧૯ Moto Bhag Paliyad arranged Diwali Garba Mahotsav 27.10.2019 ગાંધીનગરજિલ્લાના કલોલ તાલુકામાં…