Shree Tulja Bhavani Patnakuva Ta. Dehgam Dist. Gandhinagar
Shree Tulja Bhavani Patnakuva Ta. Dehgam Dist. Gandhinagar શ્રી તુળજા ભવાની માતાજી પાટણાકુવા, તા. દહેગામ, જી. ગાંધીનગર ગાંધીનગર જીલ્લાના દહેગામ…
Shree Tulja Bhavani Patnakuva Ta. Dehgam Dist. Gandhinagar શ્રી તુળજા ભવાની માતાજી પાટણાકુવા, તા. દહેગામ, જી. ગાંધીનગર ગાંધીનગર જીલ્લાના દહેગામ…
શ્રી સતી ધામ સેવા સમિતિ સંચાલિત શ્રી રાણી શક્તિ તથા શ્રી ખાટું શ્યામ મંદીર, દિલ્હી દરવાજા, અમદાવાદ Shree Sati Dham…
શ્રી સ્વામિનારાયણ મંદીર ઉનાવા ગાંધીનગર દ્રારા આયોજીત હિંડોળા મહોત્સવ ૨૦૧૯ Shree Swaminarayan Mandir Unava Gandhinagar arranged Hindola Mahotsav 2019 ગાંધીનગરના…
શ્રી અંબાજી માતાજી મંદીર બાપુપુરા તા. માણસા જી. ગાંધીનગર Shree Ambaji Bapupura Mansa Gandhinagar Shree Ambaji Mataji Mandir Bapupura Ta…
શ્રી મોહનપુરા દશામાં ધામ મહેસાણા ૨ ભવ્ય રાસ ગરબા મહોત્સવ ૨૦૧૯ Shree Mohanpura Dashama Dham Mahesana 2 arranged Bhavya Raas…
શ્રી ચોસઠ માતાજી લિંડી ગામ, તા. ઊંઝા, જી. મહેસાણા દ્રારા આયોજીત ૫૦મો પાટોત્સવ (સુવર્ણ જયંતી મહોત્સવ) Shree Chosath Mataji Lindi…
શ્રી વિહારીયા હનુમાનજી સાર્વજનિક ટ્રસ્ટ વિહાર ગામ, તા. માણસા, જી. ગાંધીનગર Shree Vihariya Hanumanji Sarvajanik Trust Vihar Ta. Mansa Dist.…
શ્રી હનુમાન ટેકરી મંદીર મોટેરા દ્રારા આયોજીત શ્રી હનુમાનદાસજી બાપુ તથા પ્રેમદાસજી બાપુની પુણ્યતિથિ નિમિતે ભંડારો અમદાવાદના મોટેરા સ્ટેડિયમમા શ્રી…
શ્રી બહુચર માતાજી મંદીર બહીયલ-ગામ, તા-દહેગામ, જી-ગાંધીનગર Shree Bahuchar Mataji Mandir Bahiyal Ta Dehgam Dist Gandhinagar ગાંધીનગર જીલ્લાના દહેગામ તાલુકા…
શ્રી રાંદલ માતાજી મંદીર, લાંભા ગામ, તા. દસક્રોઇ, જી. અમદાવાદ Shree Randal Mataji Lambha Indiranagar 2 Ahmedabad અમદાવાદના લાંભા વિસ્તારમા…