Shree Swaminarayan Mandir Unava Gandhinagar arranged Hindola Mahotsav 2019
શ્રી સ્વામિનારાયણ મંદીર ઉનાવા ગાંધીનગર દ્રારા આયોજીત હિંડોળા મહોત્સવ ૨૦૧૯ Shree Swaminarayan Mandir Unava Gandhinagar arranged Hindola Mahotsav 2019 ગાંધીનગરના…
શ્રી સ્વામિનારાયણ મંદીર ઉનાવા ગાંધીનગર દ્રારા આયોજીત હિંડોળા મહોત્સવ ૨૦૧૯ Shree Swaminarayan Mandir Unava Gandhinagar arranged Hindola Mahotsav 2019 ગાંધીનગરના…
શ્રી ચોસઠ માતાજી લિંડી ગામ, તા. ઊંઝા, જી. મહેસાણા દ્રારા આયોજીત ૫૦મો પાટોત્સવ (સુવર્ણ જયંતી મહોત્સવ) Shree Chosath Mataji Lindi…
શ્રી હનુમાન ટેકરી મંદીર મોટેરા દ્રારા આયોજીત શ્રી હનુમાનદાસજી બાપુ તથા પ્રેમદાસજી બાપુની પુણ્યતિથિ નિમિતે ભંડારો અમદાવાદના મોટેરા સ્ટેડિયમમા શ્રી…
શ્રી બહુચર માતાજી મંદીર બહીયલ-ગામ, તા-દહેગામ, જી-ગાંધીનગર Shree Bahuchar Mataji Mandir Bahiyal Ta Dehgam Dist Gandhinagar ગાંધીનગર જીલ્લાના દહેગામ તાલુકા…
શ્રી રાંદલ માતાજી મંદીર, લાંભા ગામ, તા. દસક્રોઇ, જી. અમદાવાદ Shree Randal Mataji Lambha Indiranagar 2 Ahmedabad અમદાવાદના લાંભા વિસ્તારમા…
શ્રી બુટભવાની માતાજી મંદીર, અસલાલી ગામ, તા. દસક્રોઇ, જી. અમદાવાદ Shree Butbhavani Mataji Mandir Aslali Ta. Dascroi Dist Ahmedabad…
શ્રી મહાકાળી માતાજી મંદીર, સુઘડ ગામ, તા. જી. ગાંધીનગર. Shree Mahakali Mataji Mandir Sughad Ta. Dist Gandhinagar ગાંધીનગર જીલ્લા…
શ્રી વારાહી માતાજી શક્તિપીઠ પોગલુ ગામ, તા. પ્રાતિજ, જી. સાબરકાંઠા Shree Varahi Shaktipeeth Pogalu Gaam, Ta. Prantij, Dist Sabarkantha સાબરકાંઠા…
શ્રી શિરડી સાંઈબાબા સમાજ સેવા સંસ્થાન શ્રી સાંઈધામ મંદીર, સોલા અમદાવાદ Shree Shirdi Saaibaba Samaj Seva Sansthan Shree Saaidham Sola…
શ્રી સ્વામિનારાયણ મંદીર મોટેરા દ્રારા આયોજીત હિંડોળા દર્શન મહોત્સવ ૧૮.૦૭.૨૦૧૯ Shree Swaminarayan Mandir Motera arranged Hindola Darshan Mahotsav 18.07.2019 આજ…