Deprecated: Optional parameter $depth declared before required parameter $output is implicitly treated as a required parameter in /home/u203038138/domains/onlinegujaratnews.co.in/public_html/wp-content/themes/newsup/inc/ansar/newsup-custom-navwalker.php on line 43
Gujarat Na Mandir - online gujarat news - Page 10

Tag: Gujarat Na Mandir

Shree Laxminarayan Mandir Dudheshwar Ahmedabad arranged Shree Mahalaxmi Mahayagna & Maha Aarti on Dhanteras 25.10.2019

  શ્રી લક્ષ્મી નારાયણ મંદીર દૂધેશ્વર અમદાવાદ દ્રારા આયોજીત ધનતેરસ નિમિતે શ્રી મહાલક્ષ્મી મહાયજ્ઞ તથા મહાઆરતી ૨૫.૧૦.૨૦૧૯ Shree Laxminarayan Mandir…

Bhavya Shobhayatra and Navchandi Yagn on Occasion of Photo Pran Pratishtha of Rajrajeshwari Shri Sadhi Mataji Kolavada Gandhinagar 21.10.2019

કોલવડા ગામે રાજ રાજેશ્વરી શ્રી સધી માતાજીની ફોટો પ્રાણ પ્રતિષ્ઠા નિમિત્તે ભવ્ય શોભાયાત્રા તથા નવચંડી મહાયજ્ઞ ૨૧.૧૦.૨૦૧૯ ગાંધીનગર જિલ્લાના કોલવડા…

Shree Bahuchar Seva Mandal Lanva & Samast Vankar Parivar Lanva Ta Chanasma Dist Patan Arranged Pran Pratishtha Mahotsav of Rajrajeshwari Shri Bahuchar Mataji 13.10.2019

શ્રી બહુચર સેવા મંડળ તથા સમસ્ત વણકર પરિવાર લણવા, તા ચાણસ્મા, જી. પાટણ આયોજીત શ્રી રાજરાજેશ્વરી બહુચર માતાજીનો ભવ્ય પ્રાણ…

Hatkeshwar Mahadev Tirthboomi Society Isanpur Arranged Homatmak Laghurudra on 12th Patotsav 19.10.2019

તીર્થભૂમિ સોસાયટી ઇસનપુર અમદાવાદ દ્વારા આયોજિત હાટકેશ્વર મહાદેવ ના ૧૨મા પાટોત્સવ નિમિત્તે હૉમત્મક લઘુરૂદ્ર યજ્ઞ ૧૯.૧૦.૨૦૧૯ Hatkeshwar Mahadev Tirthboomi Society…

Shree Meladi Maa Sevak Parivar Gandhinagar arranged 7th Bhavya Patotsav of Shree Raj Rajeshwari Meladi Mataji Mandir Randheja Chowkadi Gandhinagar 19.10.2019

શ્રી મેલડીમાઁ સેવક પરિવાર, ગાંધીનગર દ્રારા આયોજીત શ્રી રાજરાજેશ્વરી મેલડી માતાજી, રાંધેજા ચોકડીનો ૭મો ભવ્ય પાટોત્સવ ૧૯.૧૦.૨૦૧૯ Shree Meladi Maa…