Deprecated: Optional parameter $depth declared before required parameter $output is implicitly treated as a required parameter in /home/u203038138/domains/onlinegujaratnews.co.in/public_html/wp-content/themes/newsup/inc/ansar/newsup-custom-navwalker.php on line 43
Gandhinagar - online gujarat news - Page 31

Tag: Gandhinagar

Bhavya Shobhayatra and Navchandi Yagn on Occasion of Photo Pran Pratishtha of Rajrajeshwari Shri Sadhi Mataji Kolavada Gandhinagar 21.10.2019

કોલવડા ગામે રાજ રાજેશ્વરી શ્રી સધી માતાજીની ફોટો પ્રાણ પ્રતિષ્ઠા નિમિત્તે ભવ્ય શોભાયાત્રા તથા નવચંડી મહાયજ્ઞ ૨૧.૧૦.૨૦૧૯ ગાંધીનગર જિલ્લાના કોલવડા…

Shree Meladi Maa Sevak Parivar Gandhinagar arranged 7th Bhavya Patotsav of Shree Raj Rajeshwari Meladi Mataji Mandir Randheja Chowkadi Gandhinagar 19.10.2019

શ્રી મેલડીમાઁ સેવક પરિવાર, ગાંધીનગર દ્રારા આયોજીત શ્રી રાજરાજેશ્વરી મેલડી માતાજી, રાંધેજા ચોકડીનો ૭મો ભવ્ય પાટોત્સવ ૧૯.૧૦.૨૦૧૯ Shree Meladi Maa…

Shree Mahakali Mataji Mandir Bapupura Mansa arranged Bhavya Patotsav 16.10.2019

શ્રી મહાકાળી માતાજી મંદીર બાપુપુરા માણસા દ્રારા આયોજીત ૩૯મા ભવ્ય પાટોત્સવ ની ઉજવણી ૧૬.૧૦.૨૦૧૯ ગાંધીનગર જિલ્લાના માણસા તાલુકામાં બાપુપુરા ગામમાં આવેલું છે,…