Shree Mahakali Yuvak Mandal Untva Ta. Kadi Dist Mehsana arranged Bhavya Diwali Garba Mahotsav 2019
શ્રી મહાકાળી યુવક મંડળ ઊંટવા તા.કડી જી.મહેસાણા દ્વારા આયોજિત શ્રી મહાકાળી માતાજીના ભવ્ય દિવાળી ગરબા મહોત્સવ 2019 Shree Mahakali Yuvak…
શ્રી મહાકાળી યુવક મંડળ ઊંટવા તા.કડી જી.મહેસાણા દ્વારા આયોજિત શ્રી મહાકાળી માતાજીના ભવ્ય દિવાળી ગરબા મહોત્સવ 2019 Shree Mahakali Yuvak…
શ્રી વારાહી માતાજી મંદિર હરીપુરા ટુંડાલી તા. જી. મહેસાણા દ્વારા આયોજિત ભવ્ય દિવાળી ગરબા મહોત્સવ ૨૦૧૯ Shree Varahi Mataji Mandir…
શ્રી ઉમિયા માતાજી સંસ્થાન, રાજપુર, કડી દ્રારા આયોજીત દિવાળી ગરબા મહોત્સવ ૨૦૧૯ Shree Umiya Mataji Sansthan Rajpur Kadi arranged Diwali…
મહેસાણા જિલ્લાના જોટાણા તાલુકામાં ભટાસણ ગામ આવેલું છે, ગામમાં શ્રી વારાહી માતાજીનું ભવ્ય મંદિર નિર્માણ પામેલું છે, જેનો પ્રાણ પ્રતિષ્ઠા…