Gujarat Kshatriya Thakor Sena Mahesana Jilla Arranged Seva Camp for Ambaji Padyatrik
ગુજરાત ક્ષત્રિય ઠાકોર સેના, મહેસાણા જિલ્લા દ્વારા આયોજિત અંબાજી પદ યાત્રીકો માટે સેવા કેમ્પ Gujarat Kshatriya Thakor Sena, Mahesana Jilla…
ગુજરાત ક્ષત્રિય ઠાકોર સેના, મહેસાણા જિલ્લા દ્વારા આયોજિત અંબાજી પદ યાત્રીકો માટે સેવા કેમ્પ Gujarat Kshatriya Thakor Sena, Mahesana Jilla…
શ્રી રામદેવપીર નીકલંક મંદીર ઘી કાંટા અમદાવાદ દ્રારા આયોજીત શ્રી રામદેવપીર નવરાત્રી મહોત્સવ ૨૦૧૯ Shree Ramdevpir Niklank Mandir Gheekanta Ahmedabad…
શ્રી રાજેશભાઇ ડાહ્યાભાઈ પટેલ દ્રારા આયોજીત જય અંબે પગપાળા સંઘ ખડોલ (હ) થી અંબાજી ૦૩.૦૯.૨૦૧૯ Shree Rajeshbhai Dahyabha Patel Khado…
Shree Rani Shakti Seva Samiti Shahibaug Ahmedabad arranged Bhadrapad Varshik Mahotsav 2019 શ્રી રાણી શક્તિ સેવા સમિતી શાહીબાગ અમદાવાદ દ્રારા…
ઓમ કારેશ્વર મહાદેવ મંદીર જોધપુર અમદાવાદ દ્રારા આયોજીત શ્રાવણ માસ ના સોમવાર ના દર્શન ૨૬.૦૮.૨૦૧૯ Om Kareshwar Mahadev Mandir Jodhpur…
શ્રી રણછોડરાય ડાકોર ગ્રુપ ટ્રસ્ટ દ્રારા આયોજીત નંદ મહોત્સવ તથા અન્નકૂટ દર્શન ૨૫.૦૮.૨૦૧૯ Shree Ranchhodray Dakor Group Arranged Nand Mahotsav…
શ્રી બળિયાદેવ મંદીર મોટેરા અમદાવાદ દ્રારા આયોજીત શીતળા સાતમ મહોત્સવ ૨૨.૦૮.૨૦૧૯ Shree Baliyadev Mandir Motera Ahmedabad arranged Shitla Saatam Mahotsav…
શ્રી ગોગા ધામ પીલવાઈ, તા વિજાપુર જી મહેસાણા નાગપંચમી મહોત્સવ Shree Goga Dham Pilvai (GDP) arranged Fair on occasion of…
શ્રી લીમડાવાળા ગોગા ગ્રુપ, ગોતા, અમદાવાદ દ્રારા આયોજીત નાગ પંચમી મહોત્સવ નિમિતે લાઈવ ડી.જે. Shree Limdavala Goga Group Gota Ahmedabad…
શ્રી વડસરિયા ગણેશજી મંદીર વડસર તા. કલોલ જી.ગાંધીનગર આયોજીત સંકટ ચતુર્થી દર્શન ૧૯.૦૮.૨૦૧૯ Shree Vadsariya Ganesh Vadsar Shree Vadsariya Ganesh…