Shree Mansa Talpad Patidar Samaj arranged Shree Mahakali Tatha Shree Ambaji Mandavi Mahotsav 2019
શ્રી મહાકાળી માતાજી મંદીર, વિજય ચોક, માણસા, ગાંધીનગર શ્રી માણસા તળપદ પાટીદાર સમાજ (શ્રી મહાકાળી તથા અંબાજી માતાજી સંસ્થા) શ્રી…
શ્રી મહાકાળી માતાજી મંદીર, વિજય ચોક, માણસા, ગાંધીનગર શ્રી માણસા તળપદ પાટીદાર સમાજ (શ્રી મહાકાળી તથા અંબાજી માતાજી સંસ્થા) શ્રી…
શ્રી હનુમાનજી મંદીર, પાટણપુરા, તા. માણસા જી. ગાંધીનગર દ્રારા આયોજીત ભવ્ય દિવાળી ગરબા મહોત્સવ ૨૦૧૯ Shree Hanumanji Mandir Patanpura…
શ્રી કળહર માતાજી મંદીર, પારસા, તા. માણસા દ્રારા આયોજીત ભવ્ય દિવાળી ગરબા મહોત્સવ ૨૦૧૯ Shree Kalhar Mataji Mandir Parsa Ta.…
શ્રી વારાહી માતાજી મંદીર, રિદ્રોલ, માણસા દ્રારા આયોજીત દિવાળી ગરબા મહોત્સવ ૨૦૧૯ Shree Varahi Seva Mandal Ridrol Mansa Gandhinagar arranged…
સમસ્ત હિંમતપુરા ગામ, માણસા દ્વારા આયોજિત શ્રી મહાકાળી દિવાળી ગરબા મહોત્સવ ૨૦૧૯ Samast Himmatpura Mansa arranged Diwali Garba Mahotsav 28.10.2019…