Deprecated: Optional parameter $depth declared before required parameter $output is implicitly treated as a required parameter in /home/u203038138/domains/onlinegujaratnews.co.in/public_html/wp-content/themes/newsup/inc/ansar/newsup-custom-navwalker.php on line 43
પ્રાણ પ્રતિષ્ઠા મહોત્સવ ૨૦૧૯ - online gujarat news

Tag: પ્રાણ પ્રતિષ્ઠા મહોત્સવ ૨૦૧૯

દોલતાબાદ ખાતે યોજાયો શ્રી લાસુ માતાજી (ખોડીયાર માતાજી) નો ભવ્ય પ્રાણપ્રતિષ્ઠા મહોત્સવ

સાબરકાંઠા જિલ્લાના તલોદ તાલુકાના દોલતાબાદ તથા વલીયમપુરા ગામની વચ્ચે શ્રી ખોડીયાર માતાજી નું પ્રતીક સ્વરૂપ એવા શ્રી લાસુ માતાજી નું…

Shree Ravat Ramji Mandir Shree Hanumandada Mandir Tatha Sant Shree Bahechar Swami Maharaj Mandir Murti Pran Pratishtha Mahotsav 2019

શ્રી રાવત રામજી મંદીર – શ્રી હનુમાનદાદા મંદીર સંત શ્રી બહેચર સ્વામી મહારાજના મંદીરની મૂર્તિ પ્રાણ પ્રતિષ્ઠા મહોત્સવ ૨૦૧૯. Shree…