Shree Naanbaai Maai Mandal Pratappura arranged Navratri Garba Mahotsav 2019
શ્રી નાનબાઇ માઈ મંડળ પ્રતાપપુરા દ્રારા આયોજીત નવરાત્રી ગરબા મહોત્સવ ૨૦૧૯ Shree Naanbaai Maai Mandal Pratappura arranged Navratri Garba Mahotsav…
શ્રી નાનબાઇ માઈ મંડળ પ્રતાપપુરા દ્રારા આયોજીત નવરાત્રી ગરબા મહોત્સવ ૨૦૧૯ Shree Naanbaai Maai Mandal Pratappura arranged Navratri Garba Mahotsav…
શ્રી મહાકાળી સેવા મંડળ ઇન્દ્રપુરા માણસા દ્રારા આયોજીત નવરાત્રી ગરબા મહોત્સવ ૨૦૧૯ Shree Mahakali Seva Mandal Indrapura Mansa arranged Navratri…
શ્રી સેંધણી માતાજી ઓગણજ તથા શ્રી ઓગણજ યુવક ઉત્કર્ષ મંડળ આયોજીત નવરાત્રી ગરબા મહોત્સવ ૨૦૧૯ Shri Sendhani Mataji Ognaj Tatha…
શ્રી મહાકાળી માતાજી મંદીર ઓળા, કલોલ, ગાંધીનગર નવરાત્રી દર્શન ૦૫.૧૦.૨૦૧૯ Shree Mahakali Mataji Mandir Ola Kalol Gandhinagar Navratri Darshan 05.10.2019…
શ્રી અંબિકા માઈ મંડળ, બદપુરા દ્રારા આયોજીત નવરાત્રી ગરબા મહોત્સવ ૨૦૧૯ Shree Ambika Maai Mandal Badpura Mansa Arranged 89th Navratri Garba…
સમસ્ત સબાસપુર ગામ દ્રારા આયૉજીત સબાસપુર નવરાત્રી મહોત્સવ ૨૦૧૯ Samast Sabaaspur Gaam arranged Sabaaspur Navratri Mahotsav 2019 કલોલ તાલુકામાં સબાસપુર…
અંબાજી માંડવી પ્રગતિ મંડળ, સરઢવ દ્રારા આયોજીત ભવ્ય નવરાત્રી ગરબા મહોત્સવ ૨૦૧૯ Ambaji Mandavi Pragati Mandal Sardhav arranged Bhavya Navratri…
શ્રી હરસિદ્ધ માતાજી શક્તિ પીઠ, કરબટીયા, તા. વડનગર, જી. મહેસાણા નવરાત્રી દર્શન ૨૯.૦૯.૨૦૧૯ Shree Harsidhdh Mataji Shakti Pith, Karbatiya Pimpaldar…
શ્રી અંબાજી માતાજી મંદિર ભાટ, ગાંધીનગર દ્વારા આયોજિત ભાદરવી પૂનમ નીમીત્તે ભવ્ય લોક ડાયરો Shree Ambaji Mataji Mandir Bhat Gandhinagar…
શ્રી રામદેવપીર મંદીર સહીજ, તા. ધોળકા, જી. અમદાવાદ શ્રી ગુરુદત્ત ગિરનારી આશ્રમ આયોજીત શ્રી રામદેવપીર નવરાત્રી મહોત્સવ ૨૦૧૯ Shree Ramdevpir…