Deprecated: Optional parameter $depth declared before required parameter $output is implicitly treated as a required parameter in /home/u203038138/domains/onlinegujaratnews.co.in/public_html/wp-content/themes/newsup/inc/ansar/newsup-custom-navwalker.php on line 43
Social News - online gujarat news - Page 24

Category: Social News

Samast Govindpura Gaam (Samau) arranged Govindpura Gaam Shatabdi Mahotsav & Shri Mahakali Navchandi Yagn 2019

સમસ્ત ગોવિંદપુરા (સમૌ), માણસા દ્વારા આયોજિત ગોવિંદપુરા ગામનો શતાબ્દી મહોત્સવ તથા શ્રી મહાકાળી માતાજીનો નવચંડી યજ્ઞ 2019 ગાંધીનગર જિલ્લાના માણસા…

Shree Ravat Ramji Mandir Shree Hanumandada Mandir Tatha Sant Shree Bahechar Swami Maharaj Mandir Murti Pran Pratishtha Mahotsav 2019

શ્રી રાવત રામજી મંદીર – શ્રી હનુમાનદાદા મંદીર સંત શ્રી બહેચર સ્વામી મહારાજના મંદીરની મૂર્તિ પ્રાણ પ્રતિષ્ઠા મહોત્સવ ૨૦૧૯. Shree…