Shri Sendhani Mataji Ognaj Tatha Shri Ognaj Yuvak Utkarsh Mandal arranged Navratri Garba Mahotsav 2019
શ્રી સેંધણી માતાજી ઓગણજ તથા શ્રી ઓગણજ યુવક ઉત્કર્ષ મંડળ આયોજીત નવરાત્રી ગરબા મહોત્સવ ૨૦૧૯ Shri Sendhani Mataji Ognaj Tatha…
શ્રી સેંધણી માતાજી ઓગણજ તથા શ્રી ઓગણજ યુવક ઉત્કર્ષ મંડળ આયોજીત નવરાત્રી ગરબા મહોત્સવ ૨૦૧૯ Shri Sendhani Mataji Ognaj Tatha…
શ્રી મહાકાળી માતાજી મંદીર ઓળા, કલોલ, ગાંધીનગર નવરાત્રી દર્શન ૦૫.૧૦.૨૦૧૯ Shree Mahakali Mataji Mandir Ola Kalol Gandhinagar Navratri Darshan 05.10.2019…
દુર્ગા ચેરીટેબલ ટ્રસ્ટ મણીનગર અમદાવાદ દ્રારા આયોજીત સાર્વજનિક દુર્ગા પૂજા મહોત્સવ ૨૦૧૯ Durga Charitable Trust Maninagar Ahmedabad Arranged Sarvajanik Durga…
શ્રી અંબિકા માઈ મંડળ, બદપુરા દ્રારા આયોજીત નવરાત્રી ગરબા મહોત્સવ ૨૦૧૯ Shree Ambika Maai Mandal Badpura Mansa Arranged 89th Navratri Garba…
શ્રી બુટ ભવાની માતાજી મંદિર ટ્રસ્ટ વેજલપુર અમદાવાદ દ્વારા આયોજિત આસો સુદ પાંચમ નિમિત્તે ભવ્ય નવચંડી મહાયજ્ઞ ૦૩.૧૦.૨૦૧૯ Shri ButBhavani…
સમસ્ત સબાસપુર ગામ દ્રારા આયૉજીત સબાસપુર નવરાત્રી મહોત્સવ ૨૦૧૯ Samast Sabaaspur Gaam arranged Sabaaspur Navratri Mahotsav 2019 કલોલ તાલુકામાં સબાસપુર…
અંબાજી માંડવી પ્રગતિ મંડળ, સરઢવ દ્રારા આયોજીત ભવ્ય નવરાત્રી ગરબા મહોત્સવ ૨૦૧૯ Ambaji Mandavi Pragati Mandal Sardhav arranged Bhavya Navratri…
શ્રી ઉમિયા ધામ સાણંદ Shree Umiya Dham Sanand Navratri Darshan 01.10.2019 સાણંદ મા કડવા પાટીદાર પરિવાર સાણંદ સંચાલિત શ્રી ઉમિયા…
ગાંધીનગર શહેરના સેક્ટર 5બી માં શ્રી મહાકાળી માતાજી સેવા ટ્રસ્ટ દ્વારા ભવ્ય શેરી ગરબા મહોત્સવ 2019 નું આયોજન કરવામાં આવ્યુ…
શ્રી હરસિદ્ધ માતાજી શક્તિ પીઠ, કરબટીયા, તા. વડનગર, જી. મહેસાણા નવરાત્રી દર્શન ૨૯.૦૯.૨૦૧૯ Shree Harsidhdh Mataji Shakti Pith, Karbatiya Pimpaldar…