Deprecated: Optional parameter $depth declared before required parameter $output is implicitly treated as a required parameter in /home/u203038138/domains/onlinegujaratnews.co.in/public_html/wp-content/themes/newsup/inc/ansar/newsup-custom-navwalker.php on line 43
Religious News - online gujarat news - Page 121

Category: Religious News

Shree Pareshkumar Babulal Prajapati (Bhuvaji) tatha Samast Prajapati Parivar arranged Shree Dipeshwari Mataji Photo Pran Pratishtha Mahotsav 02.06.2019

શ્રી પરેશકુમાર પ્રજાપતિ (ભૂવાજી) તથા સમસ્ત પ્રજાપતિ પરિવાર દ્રારા આયોજીત શ્રી દીપેશ્વરી માતાજીનો ફોટો પ્રતિષ્ઠા મહોત્સવ રાજપુર, કડી Shree Pareshkumar…

Shree Samast Gujarat Brahmsamaj, Ahmedabad Shaher, Vibhag 5 Naroda arranged 5th Samooh Yagnopavit Samaroh tatha Bhagvan Shree Parshuramdada 128th Maha Aarti

શ્રી સમસ્ત ગુજરાત બ્રહ્મસમાજ, અમદાવાદ શહેર, વિભાગ ૫ નરોડા દ્રારા આયોજીત ૫ મો સમૂહ યજ્ઞોપવિત સમારોહ તથા ભગવાન પરશુરામની ૧૨૮મી…

Samast Undhai Gaam, Ta. Vadnagar Dist Mehsana arranged Shree Lakheshwar Mahadev Parivar Pran Pratishtha Mahotsav 2019

મહેસાણા જીલ્લાના વડનગર તાલુકાના ઊંઢાઈ ગામમા ૨૧ થી ૨૩.૦૫.૧૯ ના રોજ શ્રી લાખેશ્વર મહાદેવના પરિવારનો ત્રિદિવસીય પ્રાણ પ્રતિષ્ઠા મહોત્સવ યોજાયો…