Deprecated: Optional parameter $depth declared before required parameter $output is implicitly treated as a required parameter in /home/u203038138/domains/onlinegujaratnews.co.in/public_html/wp-content/themes/newsup/inc/ansar/newsup-custom-navwalker.php on line 43
online videos - online gujarat news - Page 4

Tag: online videos

Shree Maheshwari Seva Samiti Shahibaug Ahmedabad arranged Guru Purnima Mahotsav 16.07.2019

શ્રી માહેશ્વરી સેવા સમિતી, શાહીબાગ, અમદાવાદ દ્રારા આયોજીત ગુરુ પૂર્ણિમા મહોત્સવ ૨૦૧૯ આજ રોજ અમદાવાદના શાહીબાગ વિસ્તારમા તથા શ્રી માહેશ્વરી…

Samast Rohida Prajapati Parivar Ahmedabad arranged 2nd Sneh Milan 30.06.2019

સમસ્ત રોહિઙા પ્રજાપતિ પરિવાર અમદાવાદ દ્રારા આયોજીત દ્રિતિય સ્નેહ મિલન કાર્યક્રમ ૩૦.૦૬.૨૦૧૯ અમદાવાદના ચાંદખેડા વિસ્તારમા સમસ્ત રોહિડા પ્રજાપતિ પરિવાર દ્રારા…

Shree Thakorji Charitable Trust Sanchalit Shree Mahakali Mataji Mandir Thakor Vaas Hansol Gaam Ahmedabad 20.06.2019

શ્રી ઠાકોરજી ચેરીટેબલ ટ્રસ્ટ સંચાલિત શ્રી મહાકાળી મંદીર, ઠાકોર વાસ, હાંસોલ ગામ, અમદાવાદ અમદાવાદના હાંસોલ ગામમા શ્રી મહાકાળી માતાજીનુ ઐતિહાસિક…

Samast Malotra Gaam Ta. Dhanera Ji. Banaskantha arranged Shree Gangeshwar Mahadev Pran Pratishtha Mahotsav 12.06.2019

  આજ રોજ બનાસકાંઠા જીલ્લાના ધાનેરા તાલુકાના માલોત્રા ગામે શ્રી ગંગેશ્વર મહાદેવ નો પ્રાણ પ્રતિષ્ઠા મહોત્સવ યોજાયો હતો, ત્રિદિવસીય પ્રાણ…