Tag: live videos

Samast Malotra Gaam Ta. Dhanera Ji. Banaskantha arranged Shree Gangeshwar Mahadev Pran Pratishtha Mahotsav 12.06.2019

  આજ રોજ બનાસકાંઠા જીલ્લાના ધાનેરા તાલુકાના માલોત્રા ગામે શ્રી ગંગેશ્વર મહાદેવ નો પ્રાણ પ્રતિષ્ઠા મહોત્સવ યોજાયો હતો, ત્રિદિવસીય પ્રાણ…

Shree Pareshkumar Babulal Prajapati (Bhuvaji) tatha Samast Prajapati Parivar arranged Shree Dipeshwari Mataji Photo Pran Pratishtha Mahotsav 02.06.2019

શ્રી પરેશકુમાર પ્રજાપતિ (ભૂવાજી) તથા સમસ્ત પ્રજાપતિ પરિવાર દ્રારા આયોજીત શ્રી દીપેશ્વરી માતાજીનો ફોટો પ્રતિષ્ઠા મહોત્સવ રાજપુર, કડી Shree Pareshkumar…

Samast Sughad Gaam Arranged Shri Mahakali Mataji, Sughadeshwar Mahadev Tatha Panchdev Murti Pran Pratishtha Mahotsav

  સમસ્ત સુઘડ ગ્રામજનો દ્રારા આયોજીત શ્રી મહાકાળી માતાજી તથા સુધડેશ્વર મહાદેવ તથા પંચદેવની મુર્તી પ્રાણ પ્રતિષ્ઠા મહોત્સવ સુઘડ ગામ…