Shree Bahuchar Mataji Mandir Bahiyal Ta Dehgam Dist Gandhinagar
શ્રી બહુચર માતાજી મંદીર બહીયલ-ગામ, તા-દહેગામ, જી-ગાંધીનગર Shree Bahuchar Mataji Mandir Bahiyal Ta Dehgam Dist Gandhinagar ગાંધીનગર જીલ્લાના દહેગામ તાલુકા…
શ્રી બહુચર માતાજી મંદીર બહીયલ-ગામ, તા-દહેગામ, જી-ગાંધીનગર Shree Bahuchar Mataji Mandir Bahiyal Ta Dehgam Dist Gandhinagar ગાંધીનગર જીલ્લાના દહેગામ તાલુકા…
શ્રી રાંદલ માતાજી મંદીર, લાંભા ગામ, તા. દસક્રોઇ, જી. અમદાવાદ Shree Randal Mataji Lambha Indiranagar 2 Ahmedabad અમદાવાદના લાંભા વિસ્તારમા…
શ્રી બુટભવાની માતાજી મંદીર, અસલાલી ગામ, તા. દસક્રોઇ, જી. અમદાવાદ Shree Butbhavani Mataji Mandir Aslali Ta. Dascroi Dist Ahmedabad…
શ્રી મહાકાળી માતાજી મંદીર, સુઘડ ગામ, તા. જી. ગાંધીનગર. Shree Mahakali Mataji Mandir Sughad Ta. Dist Gandhinagar ગાંધીનગર જીલ્લા…
શ્રી વારાહી માતાજી શક્તિપીઠ પોગલુ ગામ, તા. પ્રાતિજ, જી. સાબરકાંઠા Shree Varahi Shaktipeeth Pogalu Gaam, Ta. Prantij, Dist Sabarkantha સાબરકાંઠા…
શ્રી સ્વામિનારાયણ મંદીર મોટેરા દ્રારા આયોજીત હિંડોળા દર્શન મહોત્સવ ૧૮.૦૭.૨૦૧૯ Shree Swaminarayan Mandir Motera arranged Hindola Darshan Mahotsav 18.07.2019 આજ…
સમસ્ત સિંધી પંચાયત તથા સાંઈ પરિવાર ગાંધીનગર આયોજીત ૯મો ગૂરૂ પૂર્ણિમા મહોત્સવ ૧૬.૦૭.૨૦૧૯ Samast Sindhi Panchayat and Saai Parivar…
શ્રી માહેશ્વરી સેવા સમિતી, શાહીબાગ, અમદાવાદ દ્રારા આયોજીત ગુરુ પૂર્ણિમા મહોત્સવ ૨૦૧૯ આજ રોજ અમદાવાદના શાહીબાગ વિસ્તારમા તથા શ્રી માહેશ્વરી…
શ્રી રંગ મંદીર, ભાગવત વિદ્યાપીઠ, સોલા, અમદાવાદ દ્રારા આયોજીત ગુરુ પૂર્ણિમા મહોત્સવ ૧૬.૦૭.૨૦૧૯ Shree Rang Mandir Sola Ahmedabad arranged Guru…
શ્રી વડ મહાકાળી માતાજી મંદીર કંથારપૂર ગામ, તા. દહેગામ, જી. મહેસાણા Shree Vad Mahakali Mataji Mandir Kantharpur Ta. Dehgam, Dist.…