Deprecated: Optional parameter $depth declared before required parameter $output is implicitly treated as a required parameter in /home/u203038138/domains/onlinegujaratnews.co.in/public_html/wp-content/themes/newsup/inc/ansar/newsup-custom-navwalker.php on line 43
Gujarat Na Mandir - online gujarat news - Page 11

Tag: Gujarat Na Mandir

Shree Mahakali Mataji Mandir Bapupura Mansa arranged Bhavya Patotsav 16.10.2019

શ્રી મહાકાળી માતાજી મંદીર બાપુપુરા માણસા દ્રારા આયોજીત ૩૯મા ભવ્ય પાટોત્સવ ની ઉજવણી ૧૬.૧૦.૨૦૧૯ ગાંધીનગર જિલ્લાના માણસા તાલુકામાં બાપુપુરા ગામમાં આવેલું છે,…

Shree Ravat Ramji Mandir Shree Hanumandada Mandir Tatha Sant Shree Bahechar Swami Maharaj Mandir Murti Pran Pratishtha Mahotsav 2019

શ્રી રાવત રામજી મંદીર – શ્રી હનુમાનદાદા મંદીર સંત શ્રી બહેચર સ્વામી મહારાજના મંદીરની મૂર્તિ પ્રાણ પ્રતિષ્ઠા મહોત્સવ ૨૦૧૯. Shree…