Bharat Sevashram Sangh Kalol Arranged Shri Shri Durga Puja Mahotsav 2019
ભારત સેવાશ્રમ સંઘ કલોલ દ્રારા આયોજીત દુર્ગા પૂજા મહોત્સવ ૨૦૧૯ Bharat Sevashram Sangh Kalol Arranged Shri Shri Durga Puja Mahotsav…
ભારત સેવાશ્રમ સંઘ કલોલ દ્રારા આયોજીત દુર્ગા પૂજા મહોત્સવ ૨૦૧૯ Bharat Sevashram Sangh Kalol Arranged Shri Shri Durga Puja Mahotsav…
શ્રી મહાકાળી માતાજી મંદીર ઓળા, કલોલ, ગાંધીનગર નવરાત્રી દર્શન ૦૫.૧૦.૨૦૧૯ Shree Mahakali Mataji Mandir Ola Kalol Gandhinagar Navratri Darshan 05.10.2019…
શ્રી અંબિકા માઈ મંડળ, બદપુરા દ્રારા આયોજીત નવરાત્રી ગરબા મહોત્સવ ૨૦૧૯ Shree Ambika Maai Mandal Badpura Mansa Arranged 89th Navratri Garba…
ગાંધીનગર શહેરના સેક્ટર 5બી માં શ્રી મહાકાળી માતાજી સેવા ટ્રસ્ટ દ્વારા ભવ્ય શેરી ગરબા મહોત્સવ 2019 નું આયોજન કરવામાં આવ્યુ…