Deprecated: Optional parameter $depth declared before required parameter $output is implicitly treated as a required parameter in /home/u203038138/domains/onlinegujaratnews.co.in/public_html/wp-content/themes/newsup/inc/ansar/newsup-custom-navwalker.php on line 43
ગુજરાત ના મંદીર - online gujarat news - Page 9

Tag: ગુજરાત ના મંદીર

Hatkeshwar Mahadev Tirthboomi Society Isanpur Arranged Homatmak Laghurudra on 12th Patotsav 19.10.2019

તીર્થભૂમિ સોસાયટી ઇસનપુર અમદાવાદ દ્વારા આયોજિત હાટકેશ્વર મહાદેવ ના ૧૨મા પાટોત્સવ નિમિત્તે હૉમત્મક લઘુરૂદ્ર યજ્ઞ ૧૯.૧૦.૨૦૧૯ Hatkeshwar Mahadev Tirthboomi Society…

Shree Meladi Maa Sevak Parivar Gandhinagar arranged 7th Bhavya Patotsav of Shree Raj Rajeshwari Meladi Mataji Mandir Randheja Chowkadi Gandhinagar 19.10.2019

શ્રી મેલડીમાઁ સેવક પરિવાર, ગાંધીનગર દ્રારા આયોજીત શ્રી રાજરાજેશ્વરી મેલડી માતાજી, રાંધેજા ચોકડીનો ૭મો ભવ્ય પાટોત્સવ ૧૯.૧૦.૨૦૧૯ Shree Meladi Maa…

Shree Mahakali Mataji Mandir Bapupura Mansa arranged Bhavya Patotsav 16.10.2019

શ્રી મહાકાળી માતાજી મંદીર બાપુપુરા માણસા દ્રારા આયોજીત ૩૯મા ભવ્ય પાટોત્સવ ની ઉજવણી ૧૬.૧૦.૨૦૧૯ ગાંધીનગર જિલ્લાના માણસા તાલુકામાં બાપુપુરા ગામમાં આવેલું છે,…

Shree Ravat Ramji Mandir Shree Hanumandada Mandir Tatha Sant Shree Bahechar Swami Maharaj Mandir Murti Pran Pratishtha Mahotsav 2019

શ્રી રાવત રામજી મંદીર – શ્રી હનુમાનદાદા મંદીર સંત શ્રી બહેચર સ્વામી મહારાજના મંદીરની મૂર્તિ પ્રાણ પ્રતિષ્ઠા મહોત્સવ ૨૦૧૯. Shree…