Shree Limdavala Goga Group arranged Live D J Program on occasion of Nag Panchami 20.08.2019
શ્રી લીમડાવાળા ગોગા ગ્રુપ, ગોતા, અમદાવાદ દ્રારા આયોજીત નાગ પંચમી મહોત્સવ નિમિતે લાઈવ ડી.જે. Shree Limdavala Goga Group Gota Ahmedabad…
શ્રી લીમડાવાળા ગોગા ગ્રુપ, ગોતા, અમદાવાદ દ્રારા આયોજીત નાગ પંચમી મહોત્સવ નિમિતે લાઈવ ડી.જે. Shree Limdavala Goga Group Gota Ahmedabad…
શ્રી વડસરિયા ગણેશજી મંદીર વડસર તા. કલોલ જી.ગાંધીનગર આયોજીત સંકટ ચતુર્થી દર્શન ૧૯.૦૮.૨૦૧૯ Shree Vadsariya Ganesh Vadsar Shree Vadsariya Ganesh…
શ્રી સંતોષી માતાજી મંદીર શંખ મંદીર કોબા સર્કલ, અમદાવાદ ગાંધીનગર હાઈવે, અમદાવાદ Shree Santoshi Mataji Mandir, Koba Circle, Sughad Sankh…
શ્રી રાજ રાજેશ્વરી કૈલા દેવી ધામ, સાબરમતી, અમદાવાદ Shree Raj Rajeshwari Kaila Devi Dham Opp Torrent Power Sabarmati Ahmedabad Shrimati…
ૐ ભગવતી શ્રી મેલડી માતાજી યાત્રાધામ કૈયલ, કડી આયોજીત પૂર્ણિમા દર્શન મહોત્સવ ૧૫.૦૮.૧૯ Om Bhagavati Shree Meladi Mataji Yatradham Kaiyal…
Shree Tapodhan Brahman Bahuchar Mahila Mandal Naroda Ahmedabad arranged Homatmak Laghurudra at Shree Naleshwar Mahadev Naroda 12.08.2019 શ્રી તપોધન બ્રાહ્મણ…
શ્રી દશામાઁ મંદીર, દાણાપીઠ દ્રારા આયોજીત દશામાઁ વ્રત મહોત્સવ Shree Dasha ma Mandir Danapith Ahmedabad arranged Dashama Vrat Mahotsav 2019…
શ્રી દશામાં મંદીર સે-૨૪ ગાંધીનગર દ્રારા આયોજીત ભવ્ય રાસ ગરબા મહોત્સવ ૨૦૧૯ Shree Dasha Ma Mandir Sector 24 Gandhinagar arranged…
શ્રી દશા માતાજી કડી થોળ રોડ કડી તા. કડી જી મહેસાણા Shree Dasha Mataji Kadi Thol Road Kadi Ta. Kadi…
Shree Tulja Bhavani Patnakuva Ta. Dehgam Dist. Gandhinagar શ્રી તુળજા ભવાની માતાજી પાટણાકુવા, તા. દહેગામ, જી. ગાંધીનગર ગાંધીનગર જીલ્લાના દહેગામ…