Shree Ramdevpir Niklank Mandir Gheekanta Ahmedabad Arranged Shree Ramdevpir Navratri Mahotsav 2019
શ્રી રામદેવપીર નીકલંક મંદીર ઘી કાંટા અમદાવાદ દ્રારા આયોજીત શ્રી રામદેવપીર નવરાત્રી મહોત્સવ ૨૦૧૯ Shree Ramdevpir Niklank Mandir Gheekanta Ahmedabad…
શ્રી રામદેવપીર નીકલંક મંદીર ઘી કાંટા અમદાવાદ દ્રારા આયોજીત શ્રી રામદેવપીર નવરાત્રી મહોત્સવ ૨૦૧૯ Shree Ramdevpir Niklank Mandir Gheekanta Ahmedabad…
Jay Ambe Krishna Yuvak Mandal arranged Seva Camp for Ambaji Padyatrik at Ambaji Mandir Bhimjipura Patiya Gandhinagar Highway 03.09.2019 Shree…
શ્રી જયંતિભાઈ ફકીર દ્રારા આયોજીત શ્રી ગણપતિદાદાનો ભવ્ય પ્રાણ પ્રતિષ્ઠા મહોત્સવ ૦૨.૦૯.૨૦૧૯ Shree Jayantibhai Fakir Amdupura Ahmedabad Arranged Shree Ganesh…
શ્રી શિવશક્તિ મહાદેવ મંદીર, હીરાવાડી, અમદાવાદ દ્રારા આયોજીત મહારુદ્રઅભિષેક તથા બિલીપત્ર હોમાત્મક યજ્ઞ ૦૧.૦૯.૨૦૧૯ Shree Shivshakti Mahadev Mandir Hiravadi Ahmedabad…
શ્રી રામદેવપીર મંદીર શેરથા,તા.,જી. ગાંધીનગર દ્રારા આયોજીત ભાદરવા સુદ બીજ નો લોકમેળો Shree Ramdevpir Mandir Shertha Gandhinagar Arranged Traditional Fair…
શ્રી રામદેવપીર મંદીર વડસર તા.કલોલ,જી.ગાંધીનગર દ્રારા આયોજીત ભાદરવા સુદ બીજ નીમિત્તે મહાયજ્ઞ તથા લોકમેળો ૦૧.૦૯.૧૯ Shree Ramdevpir Mandir Vadsar Kalol…
Jay Babari Yuvak Mandal Zundal Gandhinagar Arranged Ramdevpir Navratri Mahotsav 2019 જય બાબરી યુવક મંડળ, ઝુંડાલ, ગાંધીનગર દ્રારા આયોજીત રામદેવપીર…
Shree Dharmbhakti Jain Shwe. Mu. Pu. Sangh Paldi Arranged Shri Mahavir Janma Vanchan Mahotsav 2019 શ્રી ધર્મભક્તિ જૈન શ્વે. મૂ.…
શ્રી રણમુકતેશ્વર મહાદેવ મંદીર, હાંસોલ, અમદાવાદ દ્રારા આયોજીત શ્રાવણ માસ અમાસ દર્શન ૩૦.૦૮.૨૦૧૯ Shree Ranmukteshwar Mahadev Mandir, Hansol, Ahmedabad Arranged…
શ્રી સાબરમતી મોટેરા શ્વે, મૂ. પૂ. જૈન સંઘ, અમદાવાદ દ્રારા આયોજીત શ્રી મહાવીર જન્મ વાંચન મહોત્સવ ૩૦.૦૮.૨૦૧૯ Shree Sabarmati Motera…