Deprecated: Optional parameter $depth declared before required parameter $output is implicitly treated as a required parameter in /home/u203038138/domains/onlinegujaratnews.co.in/public_html/wp-content/themes/newsup/inc/ansar/newsup-custom-navwalker.php on line 43
October, 2019 - online gujarat news - Page 3

Month: October 2019

Shree Mahakali Mataji Mandir Bapupura Mansa arranged Bhavya Patotsav 16.10.2019

શ્રી મહાકાળી માતાજી મંદીર બાપુપુરા માણસા દ્રારા આયોજીત ૩૯મા ભવ્ય પાટોત્સવ ની ઉજવણી ૧૬.૧૦.૨૦૧૯ ગાંધીનગર જિલ્લાના માણસા તાલુકામાં બાપુપુરા ગામમાં આવેલું છે,…

Shree Ravat Ramji Mandir Shree Hanumandada Mandir Tatha Sant Shree Bahechar Swami Maharaj Mandir Murti Pran Pratishtha Mahotsav 2019

શ્રી રાવત રામજી મંદીર – શ્રી હનુમાનદાદા મંદીર સંત શ્રી બહેચર સ્વામી મહારાજના મંદીરની મૂર્તિ પ્રાણ પ્રતિષ્ઠા મહોત્સવ ૨૦૧૯. Shree…

ગાંધીનગર: કલ્ચરલ ફોરમની આઠમની મહાઆરતીમાં દેખાયો બાપુનો ચહેરો, જુઓ અદભુત તસવીર

ગાંધીનગર: કલ્ચરલ ફોરમની આઠમની મહાઆરતીમાં દેખાયો બાપુનો ચહેરો, જુઓ અદભુત તસવીરો નવરાત્રી અષ્ઠમી નિમિત્તે રવિવારે ગાંધીનગરના સેક્ટર 11 ખાતે કલ્ચરલ…